Nước xả vải nào hợp với da bé?

Làn da bé nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Mẹ chọn dung dịch giặt xả vải nào dành riêng cho bé để đảm bảo an toàn mà quần áo vẫn trắng sạch, thơm tho bây giờ?

1. Nước giặt xả quần áo Kiddi wash Pureen

11

Made in: Singapore

Giá tham khảo: 75.000/1000ml

Ý kiến của mẹ: Giúp quần áo vừa thơm vừa mềm. Giá cả thì vô cùng hợp lý.

 1. Nước giặt, xả vải 2 trong 1 Farlin

  12

  Made in: Đài Loan

  Giá tham khảo: 156.000/2000ml

  Ý kiến của mẹ: Mùi nhẹ (gần như không mùi), nhiều bọt và sạch. Tuy nhiên, bé nào nhiều mồ hôi dầu, mẹ dùng nước giặt xả vải loại này thấy “vẫn hôi như thường”.

 2. Nước xả vải nào hợp với da bé?

  13

  Made in: sản phẩm của Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan.

  Giá tham khảo: 124.000/2000ml

  Ý kiến của mẹ: giúp quần áo của con sạch sẽ và thơm mát. Hơi bị nhiều bọt. Nếu mẹ dùng máy giặt lồng đứng thì không sao. Mẹ giặt máy lồng ngang, bọt xà phòng dễ trào ra ngoài.

 3. Dung dịch giặt xả quần áo cho em bé Seventh Generation

  14

  Made in: Mỹ

  Giá tham khảo: 152.000/1470ml

  Ý kiến của mẹ: Đây là sản phẩm cao cấp nhất của Mỹ nên giá cũng cao cấp. Công thức pha chế đặc biệt giúp quần áo bé vừa sạch, lại mềm mại, bền màu. Sản phẩm này cũng rất lý tưởng để giặt những trang phục của mẹ dễ bị hư hại như: len, tơ lụa…

  Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, hầu như không có bọt. Nếu mẹ nào dùng để giặt quần áo cho bé mà không thấy lên bọt thì đừng cho thêm dung dịch giặt xả nhé.

 4. Dung dịch giặt xả quần áo em bé D-nee

  15

  Made in: Thái Lan

  Giá tham khảo: 45.000/400ml

  Ý kiến của mẹ: bình 1000ml, có túi thay thế 400ml và 800ml. Không bị khô cứng, bông xốp khi tiếp xúc với da bé. Giá cả chấp nhận được.

  Mẹo giặt đồ cho bé trắng sạch mà an toàn cho làn da nhạy cảm

  Trên đây chỉ là 5 trong số hàng loạt các loại dung dịch nước giặt xả, xà phòng, bột giặt dành riêng cho bé. Mẹ hãy chọn mua loại dung dịch (chất lỏng) thay vì loại bột mịn. Xà phòng dạng bột có thể vương lại trên quần áo, gây kích ứng cho làn da của bé. Khi chọn mua dung dịch giặt xả vải, tùy theo kinh nghiệm và thói quen, tốt nhất mẹ nên chọn những sản phẩm giặt xả, xà phòng có chữ Non-Biological Washing Liquid để đảm bảo an toàn cho bé.

  Mẹ có thể dùng xà phòng thơm, sữa tắm, nước rửa tay để giặt đồ cho bé.

  Các loại xà phòng, bột giặt thông thường dành cho người lớn sẽ làm mẩn đỏ hoặc gây dị ứng cho da bé. Trước khi bé 1 tuổi, mẹ nên dùng dung dịch giặt xả dành riêng cho bé. Sau đó, mẹ bắt đầu có thể dùng các loại xà phòng và nước xả bình thường.

  Nếu mẹ nào vẫn e ngại dùng nước xả vải cho con, có thể mua chanh về, cắt ra, vắt nước, lọc qua và cho vào xả quần áo vào nước cuối trước khi giặt. Chanh có tác dụng làm cho quần áo của bé cực kỳ sạch xà phòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan